Dallas Mavericks

Dallas Mavericks เอาชนะนิกส์ในบาสเกตบอลNBA

Dallas Mavericks เอาชนะนิกส์เพื่อต้อนรับชัยชนะ 3 ครั้งติดต่อกัน

ข่าวบาสNBA ฤดูกาลปกติของNBA Dallas Mavericks เป็นแขกรับเชิญที่สนามเหย้าของนิกส์ แม้ว่า Lone Rangers จะไล่ตาม Knicks ไป 13 แต้มในควอเตอร์ที่สอง แต่พวกเขาก็ปรับฟอร์มได้อย่างรวดเร็วและเป็นผู้นำได้สำเร็จก่อนพักครึ่ง

ในท้ายที่สุดภายใต้การนำของ Doncic Lone Ranger สามารถเอาชนะคู่แข่งได้สำเร็จ 99-86 ในเกมเยือนโดยนำทีมชนะ 3 เกมรวดและทำให้ Knicks แพ้ 3 เกม

สถิติ Lone Ranger: ทีมห้าคนทำคะแนนเป็นสองเท่า

 • Doncic 26 คะแนน 8 รีบาวน์ 7 แอสซิสต์และ 5 เทิร์นโอเวอร์
 • Porzingis 14 คะแนน 8 รีบาวน์และ 3 เทิร์นโอเวอร์
 • ริชาร์ดสัน 11 คะแนนและ 4 รีบาวน์ไคลเบอร์ 7 คะแนนและ 7 รีบาวน์
 • ฟินนีย์ สมิธ 6 คะแนนและ 8 รีบาวน์แทน
 • Hardaway 14 คะแนนและ 3 รีบาวน์
 • บรุนสัน 15 คะแนน 7 รีบาวน์และ 5 แอสซิสต์พาวเวล 4 คะแนน

นิกส์: ทีมทำคะแนนเป็นสองเท่าโดยมีสามคน

 • แรนเดิลทำคะแนนได้ 14 คะแนน, 8 รีบาวน์, 11 แอสซิสต์และ 4 เทิร์นโอเวอร์จาก 5 จาก 20 นัด
 • Brock 13 คะแนน, เพย์ตัน 6 คะแนนและ 4 รีบาวน์, บาร์เร็ตต์ 8 คะแนนและ 6 รีบาวน์,
 • โนเอล 4 คะแนนและ 5 รีบาวน์,
 • เบิร์กส์ 20 คะแนนจากม้านั่ง,
 • ท็อปปิ้ง 9 คะแนน,
 • ควอคลีย์ 6 คะแนนและ 5 รีบาวน์,
 • กิบสัน 4 คะแนนและ 4 รีบาวน์, เพิ่มขึ้นเพียง 1 จาก 10 นัดโดยมี 2 คะแนน 5 รีบาวน์และ 4 แอสซิสต์

บาสเกตบอล NBA นิกส์มีแต้มนำ 13 แต้มในไตรมาสที่สอง แต่แล้วพวกเขาก็เริ่มล้มเหลวและตกอยู่ในความแห้งแล้งที่ให้คะแนน The Lone Ranger นำโดย Doncic ตีเสมอและแซงคะแนน

ในช่วงเวลาสำคัญของควอเตอร์ที่สี่ Doncic ทำแต้มได้ 5 คะแนนติดต่อกันเพื่อวางรากฐานสำหรับชัยชนะของทีม ในท้ายที่สุด Lone Ranger ก็ชนะเกมนี้ได้สำเร็จภายใต้การนำของ Dongcic ด้วย 26 คะแนน, 8 รีบาวน์และ 7 แอสซิสต์

ไฮไลท์บาสเกตบอลNBA

เมื่อเวลา 8 นาที 58 วินาทีในไตรมาสแรก Doncic และ Porzingis เสร็จสิ้นความร่วมมือ Dunk Dunk

เมื่อเวลา 40.7 วินาทีในควอเตอร์แรก Doncic ทะลุบอลและใช้จังหวะเปลี่ยนเลย์อัพยุโรปและทำประตู 2 + 1

ในเวลา 9 นาที 18 วินาทีในควอเตอร์ที่สองท็อปปิ้งทะลุบอลและหลังจากการเผชิญหน้ากันเขาเปลี่ยนมือ 2 + 1 ด้วยความยากลำบาก

เมื่อเวลา 6 นาที 38 วินาทีในควอเตอร์ที่สามแรนดอลหยุดพักอย่างรวดเร็วเพื่อเผชิญหน้ากับการป้องกันของ Kleber และทำการจิ้มโทมาฮอว์กจนสำเร็จ

Dallas Mavericks

รีวิวเกมการแข่งขันบาสเกตบอล Dallas Vs New York Knicks

ข่าวNBA ในช่วงเริ่มเกมริชาร์ดสันได้สร้างเลย์อัพที่ก้าวล้ำขึ้นมาโดยเป็นผู้นำในการทำคะแนนให้กับ Lone Ranger ในวงการกีฬา เมื่อมองย้อนกลับไป Randall ตอบโต้ด้วยการยิงจากเส้นสามจุด Lone Ranger อาศัยความรู้สึกในการยิงที่ดีกว่าเพื่อเป็นผู้นำ

แต่ผู้เล่นนิกส์กัดคะแนนในสนามและไม่ปล่อยให้ความแตกต่างเปิดออก เมื่อเวลา 3 นาที 59 วินาที Hardaway ได้รับความช่วยเหลือจาก Brunson ในการทำ Dunk ให้ Lone Ranger เป็นผู้นำ 6 คะแนน ต่อมานิกส์เล่นจุดสุดยอดที่น่ารังเกียจ 11-0 นำคะแนนไปในบัดดล

เมื่อเบิร์กส์กดตัวชี้สามตัวใน 58 วินาทีนิกส์นำโดย 5 คะแนน เมื่อ Doncic ทะลุเลย์อัพใน 40 วินาที Lone Ranger ลดความแตกต่างของคะแนนลงเหลือ 3 คะแนนและเข้าสู่ควอเตอร์ที่สอง ในตอนท้ายของควอเตอร์แรก Lone Ranger ตามรอยนิกส์ 22-25

ในช่วงต้นของควอเตอร์ที่สองทั้งสองฝ่ายเข้าสู่การต่อสู้แบบรุกและรับอย่างกระวนกระวายโดยผลัดกันทำคะแนนในการต่อสู้กีฬา ในเวลา 9 นาที 02 วินาทีนิกส์เล่นคลื่น 6-0 จังหวะรุกและเป็นผู้นำ 5 คะแนนอีกครั้ง เมื่อเบิร์กส์กดสามแต้มที่ 7:34

นิกส์ได้ขยายจุดสุดยอดที่น่ารังเกียจเป็น 13 ถึง 3 และประสบความสำเร็จในการเปิดจุดแตกต่างเป็นเลขสองหลัก ครั้งหนึ่งนิกส์ประสบความสำเร็จเป็นผู้นำ 13 คะแนนพวกเขาล้มเหลวอย่างสิ้นเชิงเป็นเวลานานกว่าหกนาทีและตกอยู่ในความแห้งแล้งที่ให้คะแนน

Dallas ใช้ประโยชน์จากสถานการณ์เพื่อตีจุดสุดยอดที่น่ารังเกียจ 12-0 โดยลดความแตกต่างให้เหลือ 1 คะแนน ในเวลา 59 วินาทีในเกมโนเอลได้รับความช่วยเหลือจากแรนดอลและยิงได้สำเร็จทำลายการขาดแคลนคะแนนให้กับทีม

จากนั้น Hardaway และ Doncic ตีสามพอยน์เตอร์ติดต่อกันและ Lone Ranger ประสบความสำเร็จในการล้าหลังด้วยเลขสองหลักเพื่อไปข้างหน้าในครึ่งหลัง ในตอนท้ายของเกม Mavericks นำนิกส์ 49 ถึง 46

ทั้งสองฝ่ายเปลี่ยนข้างสู้กันอีกครั้ง เพย์ตันตีฟาวล์เทคนิคการโยนโทษโบรกตีสามตัวชี้นิกส์เริ่มนำ หลังจากนั้นทั้งสองฝ่ายก็ตกอยู่ในการดวลฝ่ายรุกและฝ่ายรับอย่างกังวลสลับกันเป็นผู้นำและความแตกต่างของแต้มยังไม่กว้างขึ้น เมื่อเวลา 5 นาทีและ 06 วินาที

การตีโดยรวมของ Knicks ลดลง Brunson ทำคะแนนได้ 4 คะแนนติดต่อกันทำให้ Lone Ranger เป็นผู้นำ 3 คะแนน นิกส์เรียกว่าหมดเวลา กลับมาจากช่วงหมดเวลา Hardaway ตีสามตัวชี้เพื่อขยายความเป็นผู้นำให้กับทีมต่อไป

นิกส์ตกอยู่ในความแห้งแล้งอีกครั้งในช่วงสามนาทีที่ผ่านมาจนกระทั่ง Burks ทำสามตัวชี้ที่ 3 นาที 43 วินาทีเพื่อหยุดทีม แม้ว่า Lone Ranger จะขยายความแตกต่างเป็น 8 คะแนน แต่ Knicks ก็ยังคงไว้วางใจ Randall เพื่อทำคะแนน 5 คะแนนติดต่อกันก่อนจบเกมและสามารถลดความแตกต่างของคะแนน ในตอนท้ายของสามควอเตอร์ Mavericks นำนิกส์ 72 ถึง 69

เข้าสู่ควอเตอร์สุดท้ายของเกมกิบสันเลย์อัพให้นิกส์ลดแต้มต่างเหลือ 1 แต้ม เมื่อมองย้อนกลับไป Hardaway และ Doncic ทำคะแนนติดต่อกันทำให้ Lone Ranger เป็นผู้นำ 5 คะแนน Lone Ranger ประสบความสำเร็จในการริเริ่มในสนามและความแตกต่างระหว่างทั้งสองฝ่ายอยู่ที่ 5 คะแนน

เกมดำเนินไปถึง 5 นาที 05 วินาทีบรันสันตีสามตัวชี้และ Lone Ranger เปิดจุดแตกต่างเป็นเลขสองหลัก นิกส์เรียกว่าหมดเวลา กลับมาจากช่วงหมดเวลานิกส์ไม่เคยสามารถแก้ปัญหาการขาดแคลนคะแนนได้ Dongcic ทำคะแนน 5 คะแนนให้กับทีม

เพื่อให้แน่ใจว่าเป็นผู้นำอย่างแน่นอน เมื่อเวลา 1 นาที 35 วินาที Doncic บุกทะลวงและ Dunked และ Lone Ranger ยังคงนำ 13 คะแนน เมื่อเห็นเวลาค่อยๆหมดลงนิกส์ล้มเหลวในการ จำกัด ส่วนต่างให้เหลือน้อยกว่า 10 คะแนน ในท้ายที่สุด Lone Ranger ก็ชนะเกมเยือน

ติดตามข่าวกีฬาอัปเดตใหม่ได้ที่ UFAX289